Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd
Nhà

Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd

Trung Quốc Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd Chứng chỉ
Cảm ơn rất nhiều vì sự phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ quý báu của bạn trong suốt dự án. Indair thực sự là một nhà máy xuất sắc trong lĩnh vực phòng sạch và giúp chúng tôi rất nhiều trong nhà máy Pharma.

—— Saad Hashmi

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. Hiệu suất của bộ lọc HEPA là hoàn hảo. Chất lượng cũng giống như AAF và comfil mà chúng tôi đã sử dụng trước đó trong khi với chi phí tốt hơn.

—— Eric Nunes

Chúng tôi muốn hai thùng khử nhiễm cho một mỏ ở Phần Lan năm ngoái và cảm ơn rất nhiều cho đề xuất chuyên nghiệp của INDAIR để tránh những vấn đề trong quá trình này. Tôi sẽ chọn INDAIR lần sau!

—— Petteri Viinanen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd

Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : INDAIR
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 14700000-20000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Là một công ty chuyên môn chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm lọc không khí và lọc không khí, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ lọc khí thấp, trung bình và hiệu quả cao, bộ lọc quạt, ghế sạch, vòi sen không khí, phòng sạch vv Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí và điện, công nghiệp sản xuất ô tô, ngành hàng không và hàng không vũ trụ, các ngành công nghiệp vệ sinh y tế, cũng như dược sinh học, thực phẩm và đồ uống vv

Khái niệm kinh doanh của Indair dựa trên khoa học và công nghệ và được hướng dẫn bởi thị trường hiện tại và tiềm năng. Kết hợp các công nghệ tinh vi bên trong và bên ngoài, tập trung vào giải quyết các rào cản công nghệ, Indair giới thiệu hệ thống lọc sản xuất hệ thống lọc tự động và các công cụ kiểm tra rò rỉ bộ lọc hiệu quả cao và giữ chất lượng sản phẩm của mình như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lọc không khí. Với nền tảng công nghệ vững chắc, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ sau bán hàng Công ty Indair đã giành được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm khác nhau. Chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi dính vào nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, cải tiến liên tục và đổi mới để đáp ứng các khách hàng" cho quản lý và "không khuyết tật, không khiếu nại" là mục tiêu chất lượng. Để hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Indair indoor air technology co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Lilian

Tel: 86-13812663384

Fax: 86-512-62852310

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)